Đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ năm 2024

Theo phong tục về tâm linh của người Việt chúng ta. Việc lựa chọn cái tên đẹp hợp theo phong thủy để đặt tên cho con trai cũng như con gái là điều hết sức quan trọng. Vì mỗi cái tên sẽ gắn với cuộc đời của mỗi người từ lúc sinh ra đến trưởng thành. Nó quyết định một phần đến tương lai cuộc sống sau này. Do đó việc xem đặt tên cho con là điều rất cần thiết. Và công cụ xem tên cho con sẽ cung cấp thông tin về kết quả theo tuổi bố mẹ. Thông qua việc xem xét các yếu tố như Thiên cách, Địa cách, Nhân cách, Ngoại cách và Tổng cách. Để từ đó giúp bố mẹ biết được tên dự định đặt cho con được bao nhiêu điểm và có tốt với bản mệnh của mình hay không?

Xác định được ngũ cách của một cái tên không chỉ giúp cho người đó được may mắn, mang lại sức khỏe. Mà bên cạnh đó nó còn quyết định đến vận mệnh tương lai của họ. Là một bước đệm tạo nên sự thành công của một người. Dưới đây là 5 cách đặt tên cho bé trai, bé gái theo phong thủy năm 2024.

Bạn hãy nhập họ tên con để xem kết quả tốt xấu

Đặt tên cho con trai, con gái theo thiên cách

Thiên cách không có sức ảnh hưởng đến con, đó là vận của bố mẹ. Trong dòng họ “Cách” được biết là thiên cách. Thiên ứng với nghĩa “tiên thiên”. Trong đó họ của mỗi người sinh ra đều do tổ tiên đặt và quy định trước đó. Không tự ý thay đổi họ cũng như phải đặt tên dựa vào họ của tổ tiên để lại.

Đặt tên cho con trai, con gái theo ngũ hành hợp phong thủy sinh năm 2024
Đặt tên cho con trai, con gái theo ngũ hành hợp phong thủy

Xem tên con dựa theo nhân cách

Nhân cách là vận mệnh của một người, được tính theo chữ cái đầu tiên trong họ và cái tên tạo thành. Do vậy với những họ có một âm tiết. Thì số trong nhân cách đồng nghĩa với số nét của họ và số nét của chữ cái đầu tiên trong tên. Đồng thời với họ có hai âm tiết, số nhân cách được tính tương ứng với số nét trong chữ kế tiếp của họ và chữ cái đầu tiên trong cái tên.

Ý nghĩa tên con theo địa cách

Địa cách chính là tiền vận của một con người được tạo thành từ cái tên với một âm tiết. Số của địa cách tương đương với số nét của tên cộng thêm một. Sẽ ra kết quả của địa cách.

Dựa theo ngoại cách

Ngoại cách là phúc vận giữa sự hòa hợp con người với xã hội bên ngoài. Do họ và chữ cuối cùng của tên hợp thành. Trong đó họ và tên một âm tiết, số ngoại cách cũng chính là số nét của họ tên.

Tổng cách

Tổng cách chính là do toàn bộ số nét của họ và tên tạo thành. Ý nghĩa tên hay cho bé trai, bé gái chính là hậu vận về sau.

Năm cách phân tích trên đây dựa vào lý luận và tượng số của kinh dịch sẽ phân tích thành tên hay và ý nghĩa. Cũng như cần dựa vào số nét và các quy tắc để nhằm mục đích thiết lập được số lý. Bên cạnh đó là dựa vào mối quan hệ của ngũ cách, áp dụng đạo lý ngũ hành sinh khắc âm dương trong phong thủy. Đề suy đoán được vận thế của mỗi người.

Dựa vào công cụ bói tên cho con bố mẹ sẽ biết được ý nghĩa tên mình dự định đặt tên cho con là tốt hay xấu? Hay bạn đặt tên cho con gái, con trai theo hán tự có nghĩa là gì? Mang lại vận mệnh như thế nào về sau cho tương lai của con. Đồng thời dựa vào công cụ sẽ lựa chọn ra những cái tên đẹp và ý nghĩa để đặt cho con bạn. Với hi vọng cuộc sống sau này của con sẽ tốt hơn nhờ vào cái tên đó 2024.