Xem bói tử vi tuổi vợ chồng hợp khắc

Xem bói tử vi tình duyên tuổi vợ chồng là một việc rất quan trọng và cần thiết. Bởi đây là tiện ích cho biết vợ chồng bạn có hợp nhau không, xung khắc nhau như thế nào? Và sự xung hợp đó ảnh hưởng như thế lên đời sống vợ chồng của hai bạn. Từ đó sớm tìm cách hóa giải để cải thiện số vận cuộc tình được tốt đẹp hơn.

Để xem bói tuổi vợ chồng hai bạn có hợp nhau không? Hãy chọn các thông tin dưới đây để biết chi tiết:

Tuổi chồng (Âm lịch):
Tuổi vợ (Âm lịch):

Ý nghĩa của việc xem bói tử vi tuổi vợ chồng

Vợ chồng là một mối quan hệ xây dựng nên tế bào của xã hội. Mối quan hệ này là do nhân duyên trời định mà có. Cho nên sự chọn lựa chỉ là một phần, bởi một khi nhân duyên đến không ai có thể tránh được. Do đó ngoài các cặp đôi có tuổi hợp nhau vẫn có nhiều vợ chồng xung khắc tuổi. Vì vậy cần xem tuổi vợ chồng để có thể xác định củ thể sự xung hợp đó ở cung, mệnh hay can chi, v.v. Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi vợ chồng có yếu tố xung khắc. Bởi lẽ sự xung khắc đó sẽ làm cuộc sống hai bạn luôn gặp trắc trở, khó khăn về tài chính, tình cảm, con cái và thậm chí là sự tan vỡ hạnh phúc. Ngược lại nếu hợp nhau cuộc sống gia đình bạn rất yên ấm hạnh phúc. Hơn nữa bạn có thể vận dụng sự tương hợp đó vào sự nghiệp làm ăn để có thể phát triển. Cho nên việc xác định hợp khắc tuổi là điều cực kỳ quan trọng.

Ngoài ra, xem bói tử vi nhân duyên vợ chồng còn cho biết hai bạn trẻ nếu lấy nhau thì có hợp nhau và hạnh phúc trọn đời hay không? Để sớm lường trước khả năng điều xấu xảy ra và hóa giải xung khắc trước khi tiến đến hôn nhân để được an tâm hơn. Như vậy xem bói tuổi vợ chồng trước khi kết hôn để lấy vợ, chồng là công cụ đặt nền tảng cho hạnh phúc tương lai của các cặp đôi.

Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu dựa trên các yếu tố Cung, Mệnh, Can Chi và Thiên Mệnh năm sinh
Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu dựa trên các yếu tố Cung, Mệnh, Can Chi và Thiên Mệnh năm sinh

Các yếu tố xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Để có thể xem tuổi vợ chồng tốt xấu một cách chính xác nhất cần dựa vào các yếu tố mang tính quyết định. Trong đó có các yếu tố Thiên can, Địa chi, Cung mệnhThiên mệnh năm sinh. Đây là những yếu tố quan trọng khi xem hợp tuổi. Mỗi yếu tố có tầm ảnh hưởng và quyết định đến một khía cạnh như con cái, tiền bạc, công danh hay hạnh phúc. Cho nên nếu một trong các yếu tố ấy khắc nhau thì cần tìm cách hóa giải để tất cả mọi thứ được tốt đẹp. Do đó với cách xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp nhau hay không giúp bạn biết chi tiết hơn về sự xung khắc. Cụ thể:

Xem cung mệnh tuổi vợ chồng

Cung mệnh là yếu tố quan trọng quyết định một phần đến sự xung hợp của một tuổi. Bởi đây là những yếu tố ảnh hưởng quyết định đến đường con cái, tài chính và sự bền vững hạnh phúc trong hôn nhân. Cho nên trong trường hợp xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh tương hợp nhau sẽ kéo theo sự hạnh phúc đủ đầy về tài chính và tình cảm. Đặc biệt những đứa con của vợ chồng bạn sẽ rất ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ, thầy cô. Nhưng nếu thông tin được cung cấp là sự xung khắc thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi khi đã xác định được yếu tố củ thể cung hay mệnh xung nhau thì ta áp dụng biện pháp hóa giải với từng yếu tố đó. Để giảm cũng như cải thiện vận mệnh vợ chồng tốt đẹp hơn.

Xem Can chi vợ chồng

Thiên Can, địa chi đều là những yếu tố quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến vận mệnh cuộc đời con người. Vì thế khi xét sự xung hợp tuổi vợ chồng, yếu tố không thể thiếu đó chính là Can chi. Bởi khi hai tuổi có thiên can, địa chi hợp nhau thì cuộc sống hai vợ chồng được yên bình, tốt đẹp hơn. Tiền bạc công danh được thuận lợi. Tuy nhiên trường hợp thiên can địa chi của 2 vợ chồng khắc nhau thì bạn cần sớm tìm cách hóa giải. Bởi sự xung khắc này tác động lớn đến sự hạnh phúc cũng như sự nghiệp của hai người. Làm cho mọi thứ luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở không thuận lợi. Điều đó khiến các mối quan hệ trong gia đình trở nên xấu đi, cãi vã nhiều chán nản nhiều hơn.

Thiên mệnh năm sinh tuổi vợ chồng

Thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố đặc biệt bởi sự ảnh hưởng của nó. Đây chính là yếu tố xác định dựa vào Cung để từ đó nhận biết sự xung hợp. Chính sự tương xung đó cho ta biết tài lộc trong tương lai của 2 vợ chồng. Nếu trong trường hợp thiên mệnh vợ chồng khắc nhau thì trong công việc sự nghiệp 2 bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Kéo theo tài chính eo hẹp cho nên cần hóa giải trong thời gian sớm nhất. Và ngược lại sẽ vững mạnh khi thiên mệnh 2 bạn hợp nhau. Trong trường hợp này bạn nên xem xét mở rộng kinh doanh để phát triển sự nghiệp. Bởi chính yếu tố này sẽ mang lại nhiều may mắn cho vợ chồng bạn.

Cho nên khi xem tuổi để lấy vợ, chồng theo năm sinh giúp bạn biết được chính xác thiên mệnh 2 người có hợp nhau không?. Từ đó sớm lên kế hoạch và triển khai những công việc cần thiết để mọi thứ tốt đẹp hơn.

Qua đây ta thấy tầm quan trọng của việc xem bói tuổi vợ chồng. Bởi các thông tin mà công cụ này cung cấp đều rất chính xác và giúp vợ chồng nhận biết sớm nhất sự xung khắc tuổi để có biện pháp. Tuy nhiên khi cho biết thông tin bạn nên cung cấp theo lịch âm để công cụ cho biết chính xác sự xung hợp.