Xem hạn tam tai năm 2024 theo tuổi gia chủ

Trong mỗi đời người thì đều có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Khi gặp tam tai chính là những năm khó khăn trắc trở mà mỗi chúng ta phải gánh chịu. Vậy bạn muốn biết năm nào tuổi bạn sẽ gặp tam tai? Cách hóa giải vận hạn như thế nào để giảm bớt đi vận hạn?

Chọn năm sinh tuổi bạn (Âm lịch)
Chọn năm xem hạn tam tai tuổi bạn

Hạn tam tai tốt hay xấu?

Người bị hạn tam tai sẽ gặp những khó khăn, bất trắc thậm chí ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Đặc biệt là vào năm giữa của 3 năm hạn liên tiếp thường được xem là năm gặp hạn nặng nhất. Và để tránh gặp những chuyện không may xảy ra. Gia chủ cần xem tuổi của mình có bị phạm vào tam tai hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải để giảm bớt vận hạn của mình.

Giải hạn khi gặp tam tai

Có nhiều cách để hóa giải khi bị tam tai như các bài cúng, mang các đồ vật hợp phong thủy với tuổi. Làm các việc thiện, để giảm nhẹ vận hạn.

Hạn tam tai là gì? Cách tính hạn tam tai
Hạn tam tai là gì? Cách tính hạn tam tai

Làm các việc thiện

Hàng ngày mỗi công việc mà chúng ta làm đều có luật nhân quả. Khi làm những việc thiện sẽ giúp chúng ta giảm bớt được gánh nặng trong người. Tạo thêm tích đức cho bản thân giảm bớt vận hạn. Chẳng hạn như phóng sinh vào các ngày rằm, đầu tháng, v.v.

Cúng tam tai

Khi gặp hạn tam tai cần làm lễ cúng tam tai để giải hạn vào đúng các ngày mà các vị thần hiển linh. Cần chuẩn bị các lễ vật đầy đủ để cúng. Mục đích với lòng thành tâm để hóa giải mọi điều giữ thành lành.

Dựa vào công cụ xem tuổi tam tai năm 2024 sẽ hỗ trợ bạn biết năm nào sẽ gặp tam tai và hiểu được hạn tam tai là gì? Từ đó sẽ tìm mọi cách hóa giải. Để mọi việc có thể may mắn, suôn sẻ hơn.