Xem ngày tốt khai trương theo tuổi

Từ xưa đến nay người xưa luôn quan niệm sự khởi đầu suôn sẻ hanh thông sẽ tạo nền tảng cho sự thuận lợi trong tương lai sau này. Cho nên xem ngày khai trương, mở cửa hàng là một việc rất quan trọng và cần thiết. Bởi với những người kinh doanh buôn bán thì ngày khai trương được xem là sự khởi đầu. Cho nên cần coi ngày khai trương theo tuổi để chọn được ngày đẹp hoàng đạo tiến hành công việc. Điều này sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh trong tương lai.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương tốt nhất (Dương lịch)
Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày đẹp khai trương

Theo quan niệm của dân gian thì khai trương chính là sự bắt đầu, khởi đầu cho một quá trình kinh doanh, buôn bán, phát triển sự nghiệp. Do đó ngày khai trương chính là ngày có ý rất lớn, đánh mốc quan trọng cho cả quá trình sau này. Sự thuận lợi suôn sẻ trong ngày này có ảnh hưởng lớn đến may mắn cho cả quá trình về sau. Cho nên xem ngày khai trương theo tuổi là một việc có ý nghĩa rất lớn. Giúp bạn chọn được ngày tốt khai trương đầu năm 2024 cũng như các thời điểm khác trong năm theo tuổi của mình.

Xem ngày khai trương buôn bán mở cửa hàng là việc rất quan trọng bởi điều này có tính quyết định lớn đến sự may mắn và thành bại trong tương lai.
Xem ngày khai trương buôn bán mở cửa hàng là việc rất quan trọng bởi điều này có tính quyết định lớn đến sự may mắn và thành bại trong tương lai.

Và có thể nói khai trương trong ngày đẹp là nền tảng cho sự may mắn. Bởi chọn được đẹp cúng khai trương sẽ tạo thuận lợi cho cả quá trình kinh doanh, buôn bán về sau. Mọi thứ sẽ được diễn ra suôn sẻ nhưng hoàn toàn ngược lại nếu vô tình mở khai trường vào ngày xấu, tương khắc tuổi. Qua đó mới thấy xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi quyết định rất lớn đến sự phát triển cũng như kết quả của cả quá trình kinh doanh buôn bán.

Căn cứ xác định ngày khai trương

Khai trương cũng như những công việc đại sự quan trọng khác. Cần phải xem và chọn ra ngày đẹp, ngày tốt để thực hiện. Bởi ngày giờ khai trương tốt có quyết định lớn đến sự may mắn cũng như sự thành bại sau này. Cho nên xem để chọn được ngày đẹp để tiến hành là việc quan trọng. Cần phải dựa vào nhiều yếu tố để xác định. Cụ thể:

Căn cứ vào sự việc

Khi xem ngày giờ trước tiên phải căn cứ vào sự việc để chọn. Và với sự việc khai trương thì cần xác định những ngày tốt hoàng đạo để tiến hành công việc. Đặc biệt xác định được ngày giờ xấu để loại trừ và tránh. Với mục đích tạo ra sự khởi đầu với nhiều may mắn để có sự tốt đẹp về sau. Nguyên tắc này không chỉ áp dụng khi xem ngày cưới hỏi, nhập trạch… Bởi sự việc khai trương cũng như chuyện cưới xin, nhập trạch… Đều bắt đầu cho sự khởi đầu mới, quyết định đến sự may mắn cho chặng đường về sau. Nên khi xem ngày để chọn ra ngày tốt trước tiên phải xác định tầm quan trọng của sự việc, có tính trọng đại không? Từ đó xác định chọn ngày hoàng đạo hay hắc đạo để thực hiện công việc. Bởi lẽ trong tất cả mọi việc không chỉ được thực hiện vào ngày hoàng đạo mới là tốt.

Căn cứ vào tứ trụ của gia chủ

Khi chọn ngày ngoài căn cứ vào sự việc để xác định ngày tốt, xấu để thực hiện thì phải dựa vào tứ trụ của gia chủ. Đây là 2 yếu tố song hành cần và đủ không thể thiếu một trong hai. Nhằm tìm ra một ngày chứa những yếu tố cần thiết khắc phục và bổ sung các điểm cường nhược. Tứ trụ ở đây chính là ngày tháng năm sinh tuổi của gia chủ. Dựa vào yếu tố này để xác định ngày đẹp hợp tuổi với gia chủ. Bởi lẽ không phải ngày đẹp hoàng đạo nào cũng hợp tuổi và sẽ có những ngày cực kỳ xung khắc tuổi cần tránh. Cho nên sau khi xác định được một danh sách ngày tốt hoàng đạo thì việc không thể bỏ qua đó chính là lọc ra ngày hợp tứ trụ tuổi của gia chủ. Nhằm mang đến thuận lợi khi thực hiện công việc cũng như sự may mắn về sau.

Qua đây ta thấy rằng xem ngày khai trương để chọn được ngày đẹp là việc không hề dễ dàng. Cho nên dựa vào công cụ coi ngày mở cửa hàng để lựa chọn ngày đẹp thực hiện công việc là điều cần thiết. Bởi đây là công cụ hỗ trợ cung cấp thông tin về ngày tháng rất chính xác. Giúp bạn sớm lựa chọn được ngày đẹp hợp tuổi một cách nhanh chóng và dễ dàng.