Xem bói sim hợp tuổi theo phong thủy

Sim số điện thoại được cho là đẹp khi sim đó hợp phong thủy, hợp tuổi với người sử dụng. Xem bói sim sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa số điện thoại, có hợp mệnh theo tuổi của mình hay không. Có mang lại nhiều tài lộc, may mắn cũng như thể hiện được đẳng cấp, vị thế khi sở hữu số điện thoại đó như thế nào. Công cụ tra cứu sim điện thoại dưới đây sẽ cho bạn biết chi tiết sim đó nói lên điều gì và liệu có hợp phong thủy?

Nhập số sim điện thoại bạn dùng
Chọn giờ sinh gia chủ
Chọn ngày, tháng, năm sinh của gia chủ (Dương lịch)
Ngày Tháng Năm

Tác dụng của chọn sim số đẹp

Hiện nay việc chọn cho mình một số thuê bao đẹp hợp phong thủy là xu thế của tất cả mọi người. Sim điện thoại giống như chiếc bùa hộ mệnh. Nếu bạn sở hữu một sim số đẹp hợp tuổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. Giúp cho công việc ngày càng phát triển, tài lộc dồi dào. Ngược lại nếu chọn dùng sim số không hợp tuổi sẽ gây khó khăn, trục trặc trong công việc cũng như cuộc sống cho người đó. Ngoài ra, nó còn thể hiện địa thế của người sở hữu trong xã hội. Vì vậy, việc xem bói sim hợp phong thủy theo tuổi thực sự rất quan trọng.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

Có rất nhiều cách tính và xem để chọn mua một chiếc sim phong thủy có số đẹp. Tùy vào sở thích mỗi người, có thể chọn sim có các số dễ đọc, dễ nhớ hoặc là dựa theo ngày sinh, mệnh theo tuổi, v.v. Vì theo quan niệm, sim số hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho người sở hữu. Và ngược lại, một sim có số đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn. Để kiểm tra số điện thoại và chọn được sim hợp tuổi theo phong thủy cần có các yếu tố sau:

Ngũ hành tương sinh

Khi chọn sim số đẹp cần quan tâm đến yếu tố ngũ hành số điện thoại phải tương sinh với ngũ hành bản mệnh của chủ nhân chiếc sim. Vì như vậy, mới mang lại may mắn, tài lộc trên con đường công danh cũng như sức khỏe, tình duyên. Ngược lại nếu tương khắc sẽ gây ra điều không may, bất lợi đối với người sử dụng chiếc sim.

Ý nghĩa số điện thoại bạn đang sở hữu tốt hay xấu?
Ý nghĩa số điện thoại bạn đang sở hữu tốt hay xấu?

Âm dương tương phối

Việc chọn cho mình một sim phong thủy đẹp cũng không thể bỏ qua việc cần có âm dương phải cân bằng trong dãy số. Bởi sự cân bằng âm dương đem lại sự hài hòa, ổn định, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sở hữu nó. Theo quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Nếu dãy số điện thoại bạn đang sở hữu có sự tương phối về âm dương thì nó thực sự rất tốt.

Cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái

Xem sim số điện thoại để biết được có tốt hay không cần dựa vào cửu tinh đồ pháp. Có nghĩa là 9 sao ứng với 9 vận mệnh tạo thành đồ pháp. Đối với mỗi một vận thì lại có một sao chi phối và tạo ra cát khí khác nhau. Trong dãy số thì số 8 được xem là số mang nhiều vượng khí. Dựa vào đó sẽ biết được ý nghĩa số điện thoại đem lại điều tốt lành, may mắn hay điều xấu, xui xẻo cho bạn.

Ngoài ra xem phong thủy sim còn dựa vào hành quẻ bát quái. Có nghĩa là lấy quẻ số làm trung tâm từ kinh dịch. Dãy sim số sẽ tương ứng với một quẻ dịch trong 64 quẻ. Từ đó giúp bạn biết được ý nghĩa của số điện thoại hung cát, tốt xấu một cách chính xác.

Tổng điểm sim

Theo quan niệm dân gian, điểm số càng cao của sim phong thủy thì càng đẹp, thể hiện sự quyền lực, vị thế. Ngược lại nếu có số điểm thấp thì chiếc sim đó sẽ không đẹp, cũng như sẽ không mang lại điều may mắn. Từ đó, giúp bạn chọn lựa được sim số tốt tránh số xấu nhằm hạn chế những điều rủi ro.

Sử dụng công cụ xem bói sim sẽ chấm điểm sim bạn đang sở hữu có được điểm cao hay không, tốt xấu ra sao chính xác nhất. Từ đó, giúp bạn tìm và chọn được sim số đẹp hợp tuổi và mang lại may mắn cho bạn. Điều này sẽ làm phương tiện để cuộc sống của bạn càng trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn.