Xem ngày tốt bất tương trong tháng

Theo phong tục tập quán từ xưa đến nay, ông bà ta luôn lựa chọn ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Mặc dù vậy nếu việc chọn được ngày tốt mà trùng với ngày bất tương thì mọi chuyện càng được thuận lợi hơn. Vì vậy xem ngày bất tương là rất cần thiết. Từ đó giúp gia chủ có thể lên kế hoạch thật tốt cho công việc nhằm mang lại sự may mắn hanh thông.

Chọn tháng năm xem ngày tốt bất tương trong tháng năm dương lịch
Tháng Năm

Ngày bất tương là gì?

Bất là không, tương là tương hợp, ngày bất tương chính là ngày không bị âm dương tương, không bị cụ tương. Nếu tiến hành các việc lớn vào ngày này sẽ giúp cho mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi. Mang lại nhiều đại cát, đại lợi cho mọi người.

Xác định ngày bất tương

Dựa vào ngày tháng bạn cung cấp khi xem ngày bất tương không chỉ giúp bạn xác định được ngày tốt mà còn giúp ta tránh đi các ngày xấu. Để lên kế hoạch cho các việc lớn của đời người. Với mong muốn mọi sự gặp suôn sẻ, giúp cho mọi việc diễn ra như ý muốn.

Xem các ngày bất tương trong tháng để lên kế hoạch cho các việc cưới hỏi
Xem các ngày bất tương trong tháng để lên kế hoạch cho các việc cưới hỏi

Mặt khác xem ngày bất tương giúp chúng ta an tâm hơn về mặt tâm linh, tạo được sự trấn an giúp thực hiện tốt mọi việc.

Các ngày bất tương trong tháng

Việc chọn ngày bất tương trong tháng cần lưu ý ngày bất tương đó phải là ngày hoàng đạo không bị các sao xấu chiếu mệnh. Nếu không phải là ngày hợp tuổi với bạn thì cũng không nên chọn ngày đó để thực hiện công việc. Công cụ sẽ giúp bạn liệt kê ra các danh sách ngày bất tương trong tháng giúp cho mọi việc được diễn ra như ý muốn.

Các giờ bất tương trong ngày

Bên cạnh danh sách các ngày bất tương trong tháng thì sẽ cung cấp các giờ tốt bất tương trong các ngày đó. Mục đích giúp bạn chọn ra được khung giờ phù hợp để tiến hành mọi việc đã định.

Xem ngày bất tương là công cụ giúp bạn chọn ra được các ngày bất tương tốt trong tháng. Với hi vọng giúp bạn lên kế hoạch cho các việc đại sự, nhất là việc cưới gả. Tạo được bước đệm cho các cặp đôi nên duyên vợ chồng sống hạnh phúc vì chọn được ngày bất tương tốt.