Xem tuổi chọn năm sinh con hợp với bố mẹ

Vận mệnh cuộc đời của bé không chỉ được quyết định bởi việc đặt tên cho con. Mà xem để chọn năm, tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ cũng là điều rất quan trọng và cần thiết không thể thiếu. Do sự tác động cũng như ảnh hưởng của nó là rất lớn. Cho nên để bé có cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp và mang lại may mắn cho bố mẹ. Thì nên lưu ý khi trong cách tính ngày, tháng, năm sinh con. Để có thể chọn được tuổi đẻ con hợp tuổi bố mẹ.

Tuổi chồng (Âm lịch) Tuổi vợ (Âm lịch)
Năm sinh con (Âm lịch) Giới tính con

Coi tuổi sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ để làm gì?

Mặc dù con cái và tiền của là lộc trời cho. Tuy nhiên là ai cũng muốn tuổi con hợp với bố mẹ. Vì họ cho rằng nếu con sinh ra hợp tuổi bố mẹ thì sẽ may mắn hơn. Vì các yếu tố tuổi nếu hợp nhau sẽ tương sinh, thúc đẩy phát triển về mọi mặt. Từ tình cảm tinh thần đến vật chất, tài chính, công việc và sức khỏe. Do đó họ thường xem tuổi bố mẹ để tính năm sinh con sao cho hợp tuổi. Để tương lai của con được tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc. Đồng thời cũng mang lại may mắn cho gia đình sau khi con được sinh ra. Bởi lẽ nếu là sự xung khắc tuổi thì thay vì may mắn là điều xui xẻo, không tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người.

Vậy nên xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ là việc có ý nghĩa rất lớn. Nhằm giúp bố mẹ chọn được năm sinh con thứ nhất, thứ 2 hay con trai, con gái hợp tuổi với mình. Đặc biệt xem để chọn tuổi sinh con trong năm 2022 này để có thể sinh con hợp tuổi bố mẹ. Nhằm xem mệnh Mộc hay can chi Mậu Tuất có tương hợp với bố mẹ không. Từ đó quyết đi đến quyết định cho việc trọng đại này.

Căn cứ để xem tuổi con hợp với tuổi bố mẹ

Như chúng ta cũng biết việc xem để chọn ngày, tháng, năm sinh con hợp tuổi là việc không hề dễ dàng. Bởi để xem tuổi con và bố mẹ có hợp nhau không cũng phải dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm Cung, mệnh, Can Chi, Thiên Mệnh Năm Sinh. Đây là các yếu tố không thể thiếu trong việc xét hợp tuổi, điều này rất giống khi xem tuổi vợ chồng hay xem tuổi kết hôn. Chỉ khi các yếu tố này tương hợp nhau thì tất thảy mọi thứ mới trở nên tốt đẹp được. Cụ thể:

Xem để chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là một việc rất quan trọng và cần thiết bởi sự ảnh hưởng của nó đến tương lai là rất lớn
Xem để chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ năm [nam] là một việc rất quan trọng và cần thiết bởi sự ảnh hưởng của nó đến tương lai là rất lớn

Xem cung, mệnh theo năm sinh

Ta được biết đến cung, mệnh bởi tầm quan trọng của nó. Trong phong thủy đây được coi là hai yếu tố mang tính quyết định lớn đến vận mệnh cuộc đời của con người. Cho nên trường hợp tuổi có cung và mệnh tương sinh thì quá tốt. Vì đây là hai yếu tố quyết định đến tài lộc và tình cảm rong tương lai. Nếu cung mệnh tương sinh với bố mẹ thì không những tương lai của con sẽ tốt đẹp. Mà con sinh ra cũng sẽ ngoan ngoãn, giỏi giang và mang lại nhiều tài lộc cho bố mẹ. Điều đó nghĩa là sự tương sinh của 2 yếu tố tuổi trên mang lại cho con và bố mẹ rất nhiều điều như mơ ước.

Tuy nhiên, hoàn toàn ngược lại nếu năm được chọn có cung mệnh xung nhau. Bởi đây chính là tác nhân mang đến những điều không may mắn, cũng như sự xui xẻo mà ai cũng không muốn gặp phải. Cho nên bố mẹ cần tránh chọn năm sinh con có cung mệnh tương khắc. Nhằm không tạo cơ hội cho những điều xấu có thể xảy ra.

Xem Can Chi tuổi vợ chồng con cái

Nếu Cung mệnh là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh con người. Thì Thiên Can và Địa chi cũng là cặp đôi quyết định đến sự sinh tồn của của vạn vật trên trái đất. Cho nên cũng giống như Cung mệnh thì hai yếu tố này không thể thiếu trong việc xét hợp tuổi. Vì nếu tuổi vợ chồng bạn có Can chi hợp với tuổi con thì điều đó sẽ mang lại sự thuận lợi để mọi thứ được phát triển tốt hơn. Công việc sự nghiệp của vợ chồng và con sau này sẽ ngày một phát triển. Đặc biệt khi con được sinh ra sẽ khỏe mạnh, chóng lớn. Nhưng thực sự không may nếu Can chi khắc nhau. Con cái sẽ khó nuôi, đau ốm bệnh tật và sự nghiệp của bố mẹ và con trong tương lai sẽ chỉ là thất bại.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết để làm căn cứ xem tuổi của vợ chồng và con để chọn năm sinh con trai, con gái hợp tuổi. Bởi thiên mệnh được xét dựa vào cung cho nên sự xung hợp của thiên mệnh cũng đóng vai trò quan trọng tương tự như yếu tố Cung. Quyết định đến tài lộc của bố mẹ và con trong quãng thời gian về sau.

Như vậy xem tuổi đẻ con là việc rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều đó quyết định quá lớn lên cuộc đời của con và bố mẹ về sau. Cho nên phải thật thận trọng hơn khi chọn tuổi hợp. Và tiện ích xem năm sinh con trên trang sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp thông tin về sự tương hợp giữa tuổi bố mẹ và con. Từ đó có thể chọn được năm đẹp nhất để sinh con. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải khi một trong các yếu tố trên không hợp nhau. Nhằm mang lại sự tốt đẹp và may mắn hơn.