Xem ngày tốt xuất hành theo tuổi

Xem ngày xuất hành theo tuổi là một việc rất cần thiết. Bởi đây là việc làm giúp bạn chọn được ngày tốt, hợp tuổi với mình để xuất hành, bắt đầu một chuyến đi hay một hành trình. Với hi vọng có được một chuyến đi gặp nhiều điều may mắn, hanh thông thuận lợi. Đặc biệt là ngày giờ xuất hành vào ngày mùng 1 tết năm 2024 và những năm khác, quyết định lớn đến sự may mắn, thuận lợi cho 1 năm dài.  Do đó bạn cần phải thận trọng khi chọn ngày xuất hành để tránh được những ngày giờ xung khắc đại kỵ. Nhằm hạn chế rủi ro của một chuyến đi cũng như sự thuận lợi trong suốt một năm dài.

Chọn tháng năm xem ngày xuất hành theo tuổi (Dương lịch)
Tháng Năm

Xem ngày giờ tốt xuất hành theo tuổi có ý nghĩa gì?

Từ rất lâu nay những vấn đề quan trọng mang ý nghĩa lớn đối với cuộc sống của con người đều được tiến hành vào những ngày giờ tốt. Với hi vọng mọi việc được suôn sẻ và hành thông thuận lợi. Và tất nhiên, xuất hành cũng là một việc có ý nghĩa lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ngày xuất hành được xem là ngày bắt đầu cho một chuyến đi, một hành trình cho mọi việc. Đặc biệt ngày xuất hành đầu năm mới lại cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến mọi chuyến đi, sự thuận lợi trọng mọi công việc trong năm.

Vậy nên để mọi việc được thuận lợi, một năm thuận lợi cũng như để có một chuyến đi thành công suôn sẻ thì không thể bỏ qua việc xem ngày xuất hành. Bởi điều này giúp bạn lựa chọn được những ngày giờ đẹp hợp tuổi để xuất hành. Đồng thời tránh được những ngày giờ xấu, hắc đạo để những chuyện xui xẻo không may sẽ không có cơ hội xảy ra. Cũng như tạo ra sự yên tâm cho bạn khi bắt đầu chuyến một chuyến đi hay một hành trình dài.

Xem ngày tốt xuất hành giúp bạn chọn được ngày giờ đẹp để bắt đầu cho chuyến đi. Với mục đích mang lại thật nhiều may mắn và thuận lợi.
Xem ngày tốt xuất hành giúp bạn chọn được ngày giờ đẹp để bắt đầu cho chuyến đi. Với mục đích mang lại thật nhiều may mắn và thuận lợi.

Cách xem ngày tốt xuất hành

Để xem và chọn được ngày đẹp xuất hành là việc không hề dễ dàng. Bởi ngày xuất hành mà bạn chọn phải đáp ứng được nhiều yếu tố: ngày giờ tốt, hoàng đạo và phải hợp tuổi gia chủ, ngày có sao tốt chiếu mạng… Đây đều là những yếu tố không thể thiếu khi xét ngày giờ xuất hành. Cho nên để xem và chọn được ngày giờ tốt xuất hành cần dựa vào cách xác định sau: Cụ thể:

Xem ngày hoàng đạo, hợp tuổi gia chủ

Yếu tố cần đầu tiên để chọn ngày đó chính là phải xem và chọn ra ngày hoàng đạo. Bởi những công việc quan trọng khi thực hiện vào những ngày này đều được may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Cũng như tránh được những ngày hắc đạo, ngày xấu ra. Đặc biệt sau khi đã xác định được các ngày hoàng đạo trong tháng, bước tiếp theo là phải lọc ra ngày hợp tuổi với gia chủ trong những ngày đó. Bởi lẽ không phải ngày hoàng đạo nào cũng hợp tuổi, mà sẽ có những ngày xung khắc tuổi với gia chủ. Cho nên vấn đề chọn ngày hoàng đạo nhưng phải hợp tuổi là việc rất cần thiết và mang tính bắt buộc. Nếu không ngày bạn chọn sẽ không phải là ngày tốt, sẽ mang đến xui xẻo cho bạn.

Xem ngày trực tốt, có sao tốt chiếu mạng cho việc xuất hành

Để có một chuyến đi thuận lợi thì bạn nên chọn những ngày trực tốt và ngày có sao tốt cho xuất hành chiếu mạng. Đặc biệt cần tránh các ngày: Thọ tử, ngày Vãng vong, ngày nguyệt kỵ… để những tránh những chuyện xấu, điều không may mắn cho chuyến đi.

Xem và chọn giờ tốt

Sau khi đã xác định được ngày mình chọn xuất hành thì bước tiếp theo là phải chọn giờ. Để mọi việc được diễn ra suôn sẻ thì không chỉ chọn ngày tốt mà giờ tốt trong ngày cũng quan trọng không kém phần. Đây là 2 yếu tố song hành cùng nhau, là điều kiện cần và đủ không thể bỏ qua.

Giờ được chọn phải tương hợp với tứ trụ của gia chủ, tức phải hợp ngày tháng năm sinh của gia chủ. Điều này có ý rất lớn đối vơi chuyến đi. Nếu vô tình xuất hành vào giờ xấu, xung khắc với tứ trụ gia chủ thì mọi điều không may có thể xảy ra trong chuyến đi này. Cho nên bạn cần phải lưu ý và thận trọng khi xem giờ tiến hành.

Như vậy với cách xem ngày giờ trên công cụ sẽ cung cấp chi tiết ngày giờ xuất hành hôm nay, ngày mai và những ngày khác trong tháng chính xác. Giúp bạn có thể tự lựa chọn ngày giờ đẹp nhất cũng như khiến bạn được an tâm hơn khi bắt đầu chuyến đi.