Xem tuổi kết hôn cho nam nữ theo năm sinh gia chủ

Xem bói tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh là một việc rất quan trọng. Giúp bạn xác định được các tuổi xung hợp với tuổi mình để lựa chọn kết hợp. Bởi lẽ sự hạnh phúc lứa đôi sau khi kết hôn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên sự mong muốn đó được quyết định lớn bởi sự xung hợp trong tuổi tác vợ chồng. Do đó cần coi tuổi kết hôn để lựa chọn tuổi phù hợp với mình, làm nền móng cho hạnh phúc tương lai sau này.

Tuổi bạn (Âm lịch) Nam Nữ

Xem bói tuổi kết hôn qua ngày sinh có ý nghĩa gì?

Như chúng ta đã biết, từ xưa đến nay kết hôn luôn là một trong những việc đại sự rất quan trọng. Vì thế không phải cứ muốn kết hôn với tuổi nào cũng được. Mà phải qua một quá trình lựa chọn xem xét, tìm hiểu. Bởi nếu không chọn tuổi hợp trước khi cưới sẽ có nhiều trường hợp xảy ra. Nếu tuổi 2 bạn hợp nhau thì quá tốt, 2 bạn sẽ rất hạnh phúc sau khi kết hôn. Tuy nhiên là trường hợp xấu nếu bạn yêu và quyết định đến với một người có tuổi kỵ, xung khắc với mình. Bởi điều này dẫn đến việc kết hợp sau khi kết hôn không hạnh phúc, gặp nhiều trắc trở khó khăn về con cái cho đến tài chính. Thậm chí là sự đổ vỡ trong hôn nhân. Vậy nên khi xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn liệt kê được chi tiết các tuổi hợp và xung khắc với mình. Từ đó biết lựa chọn cho mình một người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân. Đồng thời tránh được những tuổi đại kỵ để những điều xấu không có cơ hội xảy ra. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi đã yêu nhau và quyết định sẽ đi đến bến bờ hôn nhân.

Xem tuổi kết hôn giúp bạn chọn được người có tuổi hợp với mình để kết hợp
Xem tuổi kết hôn giúp bạn chọn được người có tuổi hợp với mình để kết hợp

Như vậy có thể nói xem tuổi để cưới vợ gả chồng là một việc rất thiêng liêng. Làm nền tảng cho hạnh phúc tương lai về sau của các đôi bạn trẻ.

Căn cứ xem để chọn người hợp tuổi kết hôn

Nếu như xem tuổi vợ chồng với mục đích là xem bói sự xung hợp sau hôn nhân. Thì xem tuổi kết hôn lại dành cho những người chưa kết hôn, đang trong quá trình tìm hiểu hay tìm kiếm tuổi hợp để tìm duyên. Tuy nhiên cả 2 tiện ích này đều căn cứ vào Cung Mệnh, Can chi, Thiên mệnh để xét tuổi. Nhưng thông tin mà bạn được cung cấp khi xem tuổi lấy vợ lấy chồng lại là một loạt danh sách những tuổi hợp và tuổi xung. Để bạn có thể biết chính xác tuổi nào hợp hay khắc với mình và hợp khác ở những yếu tố cụ thể nào?

Xem cung mệnh hợp khắc

Cung, Mệnh là hai yếu tố song hành không thể thiếu trong việc xét tuổi. Bởi đây trong phong thủy cung mệnh là hai yếu tố quyết định đến vận mệnh, số phận của con người suốt cuộc đời. Cho nên cung mệnh được xem là căn cứ chứng minh cho sự xung hợp giũa các cặp tuổi. Nó ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc và cuộc sống của các cặp đôi trong tương lai. Vậy nên khi xem tuổi vợ chồng kết hôn bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin xung hợp của các tuổi khác với tuổi của mình. Nhằm giúp bạn chọn được tuổi có cung mệnh hợp và tránh các tuổi khắc cung mệnh với tuổi bạn. Để hạn chế những điều xấu xảy ra trong cuộc sống sau này trước khi bạn chọn một tuổi để cưới.

Xem Can chi tuổi

Trong phong thủy, Thiên can được dùng để tính chuyện của trời, Địa chi dùng để tính những chuyện của đất. Đây là 2 yếu tố quyết định đến vòng tuần hoàn sinh diệt của vạn vật. Do đó Can chi được xem là yếu tố quan trọng và có sự ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của con người. Cho nên được lựa chọn làm căn cứ khi xét tuổi, đặc biệt sự xung hợp trong can chi nó quyết định hạnh phúc, tiền tài trong tương lai. Bởi nếu cặp can chi hợp tuổi giúp cuộc sống con cái, tiền tài 2 vợ chồng sau này được sinh sôi, kết trái. Ngược lại nếu xung khắc nhau. Cho nên khi xem tuổi vợ chồng tốt xấu ra sao bạn được cung cấp chi tiết sự xung hợp can chi giũa các cặp tuổi. Từ đó bạn có thể biết để tránh lựa chọn những tuổi có can chi kỵ với tuổi mình. Trường hợp đã yêu và có ý định tiến đến hôn nhân thì đây cũng là cơ hội để bạn tìm cách hóa giải tạo sự an tâm trước khi kết hôn.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là yếu tố được tính dựa vào cung. Đây là yếu tố quyết định đến tài lộc làm ăn của 2 người sau khi kết hợp với nhau. Chính sự xung khắc của Thiên can là yếu tố quyết định đến sự thành bại trong sự nghiệp làm ăn. Cho nên xem bói tuổi kết hôn giúp bạn tránh lựa chọn kết hợp với người có thiên mệnh khắc tuổi mình. Để tránh sự thất bại trong tương lai về sau.

Như vậy, có thể nói đây là công cụ hỗ trợ tương lai với các thông tin chính xác nhất. Nó giúp bạn có thể lựa chọn cho mình các tuổi hợp để kết hợp. Đồng thời cho biết các tuổi xung khắc để tránh, nhằm không tạo điều kiện cho các điều xấu có thể xảy ra. Đặt nền móng cho một cuộc sống trong tương lai được tốt đẹp hơn.