Xem mệnh theo năm sinh gia chủ

Xem mạng theo năm sinh hay còn gọi là dựa vào năm sinh để biết bạn thuộc mệnh gì trong phong thủy. Là điều mà ai cũng quan tâm, vì khi xem sẽ biết cung mệnh năm sinh của bạn. Từ đó có thể hỗ trợ và áp dụng vào mọi việc trong cuộc sống qua sự tương sinh với mệnh.

Chọn năm sinh âm lịch của gia chủ

Tại sao phải xem mệnh tuổi mình?

Khi xem mạng theo năm sinh sẽ giúp bạn biết được bản mệnh của mình. Từ đó dựa vào sự tương hợp trong ngũ hành bản mệnh. Để có thể biết được những gì tương sinh với cung mệnh của bạn. Bên cạnh đó tra cung mệnh theo tuổi sẽ hé lộ nhiều thông tin về các lựa chọn hợp khắc về tuổi kết hôn, tuổi hợp làm ăn… Để có thể lựa chọn được người có mệnh tương sinh với tuổi của mình. Nhằm mang lại may mắn trong mọi việc.

Xem mạng dựa theo năm sinh
Xem mạng dựa theo năm sinh

Thông tin khi xem mệnh theo năm sinh?

Để xem mệnh theo ngũ hành năm sinh bạn cần biết chính xác về bản mệnh của mình. Từ đó có thể lấy ngũ hành làm trọng tâm và biết về các thông tin thuộc về bản mệnh của chính bạn. Dựa vào cách tra để xem mệnh theo năm sinh sẽ cung cấp các thông tin hợp khắc tương ứng với mỗi mệnh. Nhằm để biết được mạng phong thủy của bạn sẽ tương sinh, tương khắc như thế nào khi dựa vào cung mệnh.

Hướng tương sinh với tuổi

Dựa vào tuổi của bạn cung cấp qua năm sinh, công cụ xem mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn định hướng được các hướng tốt. Tránh các hướng xấu, xung khắc với tuổi để làm nhà hay xuất hành đi xa. Để không gặp phải những điều bất lợi khi tiến hành việc lớn.

Các tuổi hợp làm ăn, kết hôn

Qua xét năm sinh sẽ biết được cung mệnh của bạn hợp với tuổi nào để kết hợp làm ăn, tuổi nào nên kết hôn. Nhằm mang lại nhiều điều thuận lợi, may mắn trong công việc cũng như hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Để chung sống với nhau tạo được cuộc hôn nhân bền chặt.

Màu sắc và con số hợp tuổi

Tra mệnh dựa vào năm sinh sẽ biết được mệnh và màu sắc tương sinh với bản mệnh. Để có thể biết được bạn thuộc mệnh gì? Màu sắc và con số sẽ tương ứng với mỗi bản mệnh. Nếu chọn được các màu sắc tương sinh mang lại phong thủy cho mệnh sẽ gặp nhiều may mắn. Cũng như tránh được các màu tương khắc với tuổi.

Dựa vào công cụ xem mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn biết được màu sắc chủ đạo, lựa chọn được người hợp tuổi, hướng tốt… Để tiến hành thực hiện các việc đại sự mang lại như ý muốn. Đồng thời khi xem mệnh theo năm sinh. Sẽ giúp bạn biết được bản mệnh từ đó có thể dễ dàng nắm bắt được nhiều yếu tốt hợp khắc trong phong thủy.