Xem sao chiếu mệnh năm 2024 theo tuổi gia chủ

Bạn muốn biết trong năm nay bị sao tốt hay xấu chiếu vào. Thì khi xem sao chiếu mệnh sẽ cho bạn biết rõ hơn về điều đó. Bởi nếu được sao tốt chiếu thì sẽ có một năm thuận lợi, may mắn. Còn khi bị sao xấu chiếu mệnh thì năm đó coi như sẽ gặp phải vận hạn xấu, xui xẻo, bạn cần phải cẩn thận. Cùng tìm hiểu xem sao chiếu mệnh là gì và cách cúng sao hạn như thế nào.

Thế nào là sao chiếu mệnh?

Mỗi chúng ta ứng với từng tuổi khác nhau nên mỗi năm sẽ có 1 ngôi sao chiếu vào. Có tất cả là 9 sao gồm cả sao tử vi tốt và xấu. 9 ngôi sao chiếu mệnh đó có tên là: Thái Âm, Thái Dương, Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô, Thổ Tú, Thủy Diệu, Mộc Đức, Vân Hớn. Cứ 9 năm thì chúng lặp lại một lần. Và tùy vào nam hay nữ nếu cùng một tuổi thì sao chiếu mệnh vẫn khác nhau.

Xem sao theo tuổi mục đích là gì?

Khi xem sao hạn, sao chiếu mệnh sẽ giúp gia chủ biết năm nay tuổi mình bị sao nào chiếu, tốt hay xấu. Từ đó giúp bạn cẩn trọng hơn cũng như chuẩn bị tinh thần đón nhận và hóa giải sao có vận hạn xấu. Như bị sao La Hầu, Kế đô… chiếu vào thì khả năng bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn. Để giảm nhẹ điều xui bạn nên cúng sao giải hạn đầu tháng, đầu năm. Hoặc thường xuyên làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khó khăn để tích đức. Mục đích là cải thiện tài vận của bạn được tốt hơn. Còn nếu như gặp được sao tử vi tốt chiếu vào thì năm đó chắc chắn mọi kế hoạch bạn muốn làm đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Bảng tính sao hạn, sao chiếu mệnh năm 2018 cho cả nam và nữ
Bảng tính sao hạn, sao chiếu mệnh cho cả nam và nữ

Giải hạn sao xấu bằng cách cúng sao

Khi bị các sao xấu La hầu, Kế đô, Địa Võng chiếu mệnh thì bạn cần chuẩn bị lễ vật, bài vị để cúng dâng sao giải hạn. Cần chọn thời điểm sao Đăng viên để ta tiến hành cúng sao. Bởi lúc sao chiếu sáng nhất thì khi cúng sẽ đem lại hiệu quả giải hạn tốt hơn. Mục đích là để cầu bình an, may mắn, tài lộc. Giảm bớt những vận hạn xấu có khả năng xảy ra trong tương lai.

Giải hạn sao xấu bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài việc cúng dâng sao giải hạn thì sử dụng các trang sức, đồ dùng bằng đá, ngọc phong thủy sẽ giúp bạn giảm bớt, trừ tà điều xấu. Tùy vào mệnh theo tuổi mỗi người mà có cách chọn trang sức đeo lên người khác nhau. Khi sử dụng những vật phẩm này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần.

Như vậy, xem sao chiếu mệnh là việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi xem sao sẽ biết được sao tốt hay xấu chiếu mệnh để từ đó tìm cách hóa giải thay đổi vận mệnh nếu gặp phải sao xấu. Mục đích mang lại sự thuận lợi, tốt đẹp nhất cho cuộc sống của bạn.

Các tuổi xem sao chiếu mệnh được xem nhiều nhất

Chọn năm sinh (âm lịch), giới tính gia chủ
Năm sinh
Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi