Xem hạn tam tai và cách hóa giải hạn năm 2021 tuổi 1993

Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam - Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Về nặng nhẹ khi phạm, năm đầu Tam tai: không nên bắt đầu làm việc trọng đại; năm Tam tai giữa thì không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại); năm cuối Tam tai thì không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.

Dưới đây là kết quả xem hạn tam tai năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993, xem tuổi bạn năm 2021 có phạm tam tai hay không, nếu phạm thì nặng hay nhẹ. Đồng thời đưa ra cách hóa giải hạn tam tai 2021 cho tuổi Quý Dậu 1993

Chọn năm sinh tuổi bạn (Âm lịch)
Chọn năm xem hạn tam tai tuổi bạn

Thông tin tử vi tuổi Quý Dậu 1993 và năm xem hạn tam tai

Thông tinGia chủ Năm xem hạn
Âm lịchQuý Dậu - 1993 Tân Sửu - 2021
Mệnh Kiếm Phong KimBích Thượng Thổ
Cung mệnh Nam: Đoài - Nữ: Cấn Nam: Càn - Nữ: Ly
Thiên mệnh Nam: Kim - Nữ: Thổ Nam: Kim - Nữ: Hỏa

Các tính hạn tam tai theo tuổi

Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cũ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Hạn tam tai được tính theo nhóm tuổi Tam hợp là những người có tuổi tam hợp sẽ có chung một hạn tam tai. Cụ thể:

  • Nhóm thứ nhất gồm 3 tuổi tam hợp: Thân, Tý, Thìn gặp hạn Tam tai tại 3 năm liên tiếp là năm Dần, Mão, Thìn
  • Nhóm 3 con giáp tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất chịu hạn Tam tai tại các năm liên tiếp là năm Thân, Dậu Tuất
  • Nhóm 3 con giáp tam hợp: Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai tại các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Nhóm thứ 4 gồm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam tai tại ba năm liên tiếp là năm Hợi, Tý Sửu.

Luận giải xem hạn tam tai 2021 tuổi Quý Dậu 2021

Dựa theo cách tính hạn tam tai ở phần trên thì dưới đây là phần luận giải xem năm 2021 này tuổi Quý Dậu 1993 có phạm tam tai hay không.

Theo cách tính tam tai thì tuổi Quý Dậu, hạn tam tai sẽ vào các năm Hợi, , Sửu. Năm xem hạn tam tai là 2021 (Tân Sửu) như vậy tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 phạm vào hạn tam tai. Do đó bạn nên hóa giải hạn tam tai tuổi bạn để có một năm bình an, may mắn.

Danh sách các năm tuổi Quý Dậu 1993 bị hạn tam tai tiếp theo

Các năm phạm tai tai tiếp theo tuổi Quý Dậu 1993
Năm 2031 Tân HợiNăm 2032 Nhâm TýNăm 2033 Quý Sửu

Xem hạn tam tai năm 2021 các tuổi khác


Như vậy bạn đã biết tuổi Quý Dậu 1993 có phạm vào tam tai năm 1993 phải không nào. Ngoài ra bạn có thể xem hạn tam tai cho anh chị, bố mẹ mình bằng cách chọn tuổi và năm xem phía trên. Nếu bạn phạm vào tam tai năm 1993 thì năm này bạn thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay mất của, khó khăn trong công việc. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong những năm hạn tam tại này.