Xem hạn tam tai và cách hóa giải hạn năm 2019 tuổi 1989

Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Về nặng nhẹ khi phạm, năm đầu Tam tai: không nên bắt đầu làm việc trọng đại; năm Tam tai giữa thì không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại); năm cuối Tam tai thì không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.

Dưới đây là kết quả xem hạn tam tai năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ 1989, xem tuổi bạn năm 2019 có phạm tam tai hay không, nếu phạm thì nặng hay nhẹ. Đồng thời đưa ra cách hóa giải hạn tam tai 2019 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Chọn năm sinh tuổi bạn (Âm lịch)
Chọn năm xem hạn tam tai tuổi bạn

Thông tin tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 và năm xem hạn tam tai

Thông tinGia chủNăm xem hạn
Âm lịchKỷ Tỵ – 1989Kỷ Hợi – 2019
MệnhĐại Lâm MộcBình Địa Mộc
Cung mệnhNam: Khôn – Nữ: TốnNam: Cấn – Nữ: Đoài
Thiên mệnhNam: Thổ – Nữ: MộcNam: Thổ – Nữ: Kim

Các tính hạn tam tai theo tuổi

Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cũ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Hạn tam tai được tính theo nhóm tuổi Tam hợp là những người có tuổi tam hợp sẽ có chung một hạn tam tai. Cụ thể:

  • Nhóm thứ nhất gồm 3 tuổi tam hợp: Thân, Tý, Thìn gặp hạn Tam tai tại 3 năm liên tiếp là năm Dần, Mão, Thìn
  • Nhóm 3 con giáp tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất chịu hạn Tam tai tại các năm liên tiếp là năm Thân, Dậu Tuất
  • Nhóm 3 con giáp tam hợp: Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai tại các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Nhóm thứ 4 gồm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam tai tại ba năm liên tiếp là năm Hợi, Tý Sửu.

Luận giải xem hạn tam tai 2019 tuổi Kỷ Tỵ 2019

Dựa theo cách tính hạn tam tai ở phần trên thì dưới đây là phần luận giải xem năm 2019 này tuổi Kỷ Tỵ 1989 có phạm tam tai hay không.

Theo cách tính tam tai thì tuổi Kỷ Tỵ, hạn tam tai sẽ vào các năm Hợi, , Sửu. Năm xem hạn tam tai là 2019 (Kỷ Hợi) như vậy tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 phạm vào hạn tam tai. Do đó bạn nên hóa giải hạn tam tai tuổi bạn để có một năm bình an, may mắn.

Danh sách các năm tuổi Kỷ Tỵ 1989 bị hạn tam tai tiếp theo

Các năm phạm tai tai tiếp theo tuổi Kỷ Tỵ 1989
Năm 2021 Tân SửuNăm 2031 Tân HợiNăm 2032 Nhâm Tý
Năm 2033 Quý Sửu

Xem hạn tam tai năm 2019 các tuổi khác

Như vậy bạn đã biết tuổi Kỷ Tỵ 1989 có phạm vào tam tai năm 1989 phải không nào. Ngoài ra bạn có thể xem hạn tam tai cho anh chị, bố mẹ mình bằng cách chọn tuổi và năm xem phía trên. Nếu bạn phạm vào tam tai năm 1989 thì năm này bạn thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay mất của, khó khăn trong công việc. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong những năm hạn tam tại này.

Loading...